Bằng cách tách biệt hệ thống điều khiển đa giao thức LightShark ra khỏi các sản phẩm còn lại, Equipson có thể tập trung tốt hơn vào việc phát triển loạt bảng điều khiển ánh sáng nổi tiếng này.

Nhà sản xuất Equipson đến từ Tây Ban Nha gần đây đã thông báo rằng các sản phẩm LightShark sẽ áp dụng nhận diện thương hiệu riêng của mình, trước đây đã được bán dưới thương hiệu WORKPRO. Dòng sản phẩm LightShark được ra mắt vào năm 2017, với mục đích cung cấp các sản phẩm tầm trung không bị giới hạn bởi chức năng của chúng. Khi hệ sinh thái LightShark đã phát triển, bây giờ là lúc để nhà sản xuất biến nó trở thành một thương hiệu độc lập với các bộ phận riêng của mình, bao gồm các nhóm R&D sản phẩm, bán hàng và tiếp thị.
Juan Jose Vila, CSO của Equipson, giải thích: “Các sản phẩm của LightShark rất khác biệt so với bất kỳ dòng sản phẩm nào khác của chúng tôi đến mức chúng yêu cầu một phương pháp tiếp cận riêng để R&D, bán hàng và tiếp thị. “Dòng sản phẩm đã trở nên phổ biến - đến mức khách hàng công nhận nó như môt thương hiệu độc lập. Vì vậy, động thái này là một tiến trình tự nhiên khiến công chúng chấp nhận chính thức và mang lại cho LightShark bản sắc riêng trong công ty.LightShark sẽ có các ngành dọc khác nhau phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của thị trường và một đội ngũ nhân viên hoàn toàn riêng biệt, những người sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh của sự thành công liên tục của nó. ”
Ông Vila nói thêm: “Chúng tôi có một lộ trình phát triển rõ ràng cho tương lai, điều này sẽ tăng phạm vi hoạt động của LightShark và đưa các sản phẩm điều khiển mới và thậm chí sáng tạo hơn ra thị trường. Đó là khoảng thời gian rất thú vị đối với công ty và chúng tôi đang mong muốn xây dựng dựa trên thành công đáng kinh ngạc mà phạm vi này đã có. ”


(Nguồn: proavl-asia.com)

 

back top