LightShark, dòng sản phẩm về ánh sáng của Equipson từng đạt nhiều giải thưởng vừa trải qua một đợt nâng cấp lớn đem đến cho sản phẩm một engine FX mạnh mẽ cùng với một giao diện người dùng trực quan hơn.

Engine mới cho phép các kỹ thuật viên ánh sáng tạo và đồng bộ hóa các hiệu ứng trên nhiều thông số và áp dụng các loại đường cong khác nhau trong mỗi bước của hiệu ứng. Giờ đây, người ta cũng có thể định vị các thiết bị ánh sánh trên lưới để engine có thể dễ dàng tìm thấy chúng và áp dụng các hiệu ứng vào đúng điểm liên quan đến các thiết bị này.
Việc nâng cấp engine FX của LightShark yêu cầu phải làm việc lại toàn bộ trình kết xuất ban đầu của sản phẩm. Sau khi hoàn thành, điều này cho phép engine hoạt động ở hai chế độ rất khác nhau - cơ bản, trong đó các hiệu ứng và hình dạng được tạo xung quanh một giá trị cơ bản và nâng cao, nơi người dùng có thể xác định các giá trị tối thiểu và tối đa và tạo hiệu ứng với tối đa sáu bước khác nhau. Chúng cũng có thể xếp chồng lên đến 20 lớp hiệu ứng và đồng bộ hóa các lớp khác nhau với nhau.
Juan Jose Vila, Trưởng nhóm CSO & Dự án của Equipson tại LightShark, cho biết: "Màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho thành công của một buổi biểu diễn hoặc một sự kiện, vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo rằng người dùng LightShark có sẵn các công cụ phù hợp để đạt được tất cả tham vọng sáng tạo của họ "
"Khi được sử dụng ở chế độ Nâng cao, engine FX mới của LightShark thực sự là một công cụ rất mạnh mẽ vì nó cho phép các kỹ sư ánh sáng sử dụng hệ thống lưới để xác định vị trí của từng thiết bị ánh sáng cố định trong nhóm. Engine hiệu ứng biết vị trí chính xác của từng thiế bị cố định trong nhóm, vì vậy khi áp dụng hiệu ứng theo những hướng khác nhau, chúng ta có thể sắp đặt và thấy các hình thức khác nhau ".


Engine LightShark mới cung cấp một loạt các tiện ích khác bao gồm khả năng chọn tối đa 24 hướng khi áp dụng hiệu ứng, khả năng tạo các bộ phận và khối thiết bị trong chính các hiệu ứng và khả năng điều chỉnh số lần lặp lại của mỗi hiệu ứng. Người dùng cũng có thể áp dụng các loại đường cong khác nhau cho từng bước, cũng như sửa đổi các thông số của đường cong.
Alejo Cervera, giám đốc sản xuất của LightShark cho biết thêm: "Có thể điều chỉnh pha, kích thước, độ lệch, tốc độ và biên độ của các hiệu ứng, đây là một phần thưởng lớn cho các kỹ sư ánh sáng vì nó cho phép họ sáng tạo hơn nhiều với các sản phẩm của mình". "Chúng tôi đã đảm bảo rằng LightShark vẫn rất dễ sử dụng bằng cách cung cấp cho người dùng các công cụ như bảng hiệu ứng tự động cập nhật tín hiệu nếu và khi bảng màu được biên tập ".

Các tính năng khác bao gồm các thẻ màu có thể gán được có thể được liên kết với một nhóm cụ thể để giúp xác định vị trí dễ dàng hơn; khả năng thay đổi hành vi của nút XÓA (đơn hoặc kép); khả năng điều chỉnh tốc độ của các hiệu ứng với TAP theo thời gian và tùy chọn cài đặt bộ mốt vật lý làm tổng thể về tốc độ hoặc kích thước hiệu ứng.

“Là một phần của nâng cấp tổng thể này, chúng tôi cũng đã thực hiện các cải tiến đối với giao diện đồ họa của LightShark,” Alejo Cervera nói. "Bây giờ nó rõ ràng hơn và dễ điều hướng hơn nhiều và chúng tôi tin tưởng rằng người dùng cuối sẽ rất hài lòng với những cải tiến này.


                                                                                                                                                                                           Nguồn: https://www.lightshark.es
 

back top