Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022

Prolight + Sound dự kiến sẽ trở lại vào năm 2022, cho phép sự kiện và ngành công nghiệp giải trí trực tiếp ăn mừng sự trở lại của nó. Chương trình tập trung vào nhạc cụ hiện diễn ra vào cuối tuần sau khi Prolight + Sound kết thúc. Frankfurt Messe cũng đang sử dụng các tiện nghi hiện đại nhất của mình để phù hợp với các buổi giới thiệu công nghệ âm thanh, ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp, với lối vào ngay bây giờ thông qua Portalhaus mới.
Việc khởi động lại ngành công nghiệp sự kiện đã thúc đẩy nhu cầu về công nghệ sự kiện hiện đại. Bất chấp tất cả những thách thức dài còn lại từ đại dịch toàn cầu, Prolight + Sound đang vững chắc hướng tới tương lai. Từ ngày 26 đến 29 tháng 4 năm 2022, hàng trăm công ty sẽ chứng minh rằng, ngay cả trong thời điểm hạn chế khó khăn, ngành công nghệ giải trí đã liên tục thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp mới cũng như thay đổi hướng tới hoạt động sự kiện tiết kiệm tài nguyên.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022Sự cần thiết cho một sự kiện hiện diện lớn, toàn diện ở châu Âu được phản ánh trong sự quan tâm lớn của các nhà sản xuất. Trong số những người chơi chính trong thị trường công nghệ sự kiện đã cam kết triển lãm tại Prolight + Sound là ADJ, Area Four Industries, Ayrton, B &C Speakers, Bosch Rexroth, Bütec, Cast, Chainmaster, Chauvet, Clay Paky, ComputerWorks, dBTechnologies, DTS, Elation, ETC, Eurotruss, FBT Elettronica, GLP, Highlite International, HOF Alutec, InEar, JB-Lighting, Kling & Freitag, König & Meyer, KS Audio, Kvant, NEXO, Adamson, L-Acoustics, Lawo, Layher, LEDitgo, Lightpower, Link, MA Lighting, Meyer Sound, Movecat, nivtec-flexibel, Robe, SBS Bühnentechnik, SGM, TAIT, TMB, Tüchler, Ultralite, Waagner-Biro và nhiều hơn nữa.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022
Ngành công nghiệp sự kiện đã sẵn sàng và khao khát một cuộc hội ngộ. Đây là một tín hiệu rõ ràng mà chúng tôi đã nhận được từ các công ty và chuyên gia. Tâm trạng tổng thể tích cực tạo ra một khuôn khổ đầy hứa hẹn không chỉ cho việc thuyết trình và kinh doanh, mà còn cho việc thu hút nhân tài và trình bày cao cấp các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp, “Kerstin Horaczek, Phó chủ tịch Triển lãm Công nghệ tại Messe Frankfurt cho biết.
“Trong bối cảnh này, tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng của tôi đối với ngành công nghiệp, ngành đã quản lý để mở rộng hơn nữa cam kết của mình để bền vững hơn bất chấp những hạn chế kinh tế lớn nhất. Do đó, các giải pháp sinh thái và ý tưởng sự kiện xanh đóng vai trò trung tâm tại Prolight + Sound 2022”, Mira Wölfel, Giám đốc Prolight + Sound cho biết thêm.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022Sau hơn một phần tư thế kỷ là một nền tảng công nghiệp quan trọng, Prolight + Sound 2022 sẽ được đặc trưng bởi sự tập trung rõ ràng vào các giải pháp chuyên nghiệp cho các sự kiện và giải trí. Và chương trình chuyển đến các cơ sở gần đây nhất trong khu phức hợp Frankfurt Messe khổng lồ, với ProLight hiện đang diễn ra tại Hội trường 12.0 /12.1 (nơi nó đã được đặt trong ba phiên bản vừa qua), ProAudio hiện đang ở Hall 11.0/11.1 hoàn toàn mới, ProMedia (Hội trường 11.1), ProStage (Hội trường 12.0) và ProEvent (Hội trường 12.0/12.1 và khu vực ngoài trời).

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022Một trọng tâm sản phẩm cụ thể vào năm 2022 sẽ là phân khúc công nghệ sân khấu và sân khấu, đã phát triển thành trụ cột của Prolight + Sound trước đại dịch. Những người chơi chính trong lĩnh vực máy móc sân khấu, điều khiển, tự động hóa và thiết bị sẽ có mặt, cũng như các công ty trong phân khúc ánh sáng và âm thanh cung cấp các giải pháp nhà hát chuyên biệt. Nhà hát + Sân khấu ánh sáng mới tại Hội trường 12.0 trình bày một chương trình giảng dạy chuyên biệt và cung cấp cho các nhà cung cấp công nghệ sân khấu và ánh sáng cơ hội trình bày những đổi mới của họ tại các bản demo sản phẩm.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022
Bù đắp cho sự vắng mặt của các cuộc triển lãm Musikmesse – theo truyền thống cũng nhắm mục tiêu tất cả các ứng dụng ghi âm – Prolight + Sound cũng sẽ cung cấp một khu vực triển lãm dành riêng cho các giải pháp sản xuất và ghi âm phòng thu. Studio Village ở Hội trường 11.1 sẽ kết hợp micrô, bộ khuếch đại, bảng điều khiển trộn và bộ xử lý tín hiệu, ghi lại phần cứng và phần mềm, cũng như đồ nội thất và các yếu tố âm thanh. Các công ty từ các phân khúc này có thể trình bày ở đây với mức giá giảm.

Tại Studio Lab mới, Prolight + Sound cung cấp các phòng riêng biệt, có thể đặt riêng cho các hội thảo và bản demo sản phẩm về sản xuất âm nhạc, miking nhạc cụ và làm chủ trong Hội trường 11. Ngoài ra, còn có Content Lab mới một khu vực thuyết trình được trang bị đầy đủ, nơi Messe Frankfurt cùng với các công ty trong ngành thực hiện một loạt các hội thảo chuyên biệt về phát trực tuyến, podcasting và sản xuất nội dung kỹ thuật số. Không gian này cũng phục vụ như một Đấu trường âm thanh trong nhà để trình bày các giải pháp âm thanh trong điều kiện thực tế. Hợp tác với các nhà sản xuất của Sample Music Festival và các thương hiệu hàng đầu, một khu vực trải nghiệm ấn tượng cũng sẽ được tạo ra xung quanh sản xuất âm nhạc và biểu diễn trực tiếp.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022Một thông điệp trung tâm cho Prolight + Sound 2022, Ngày sự kiện Xanh vào ngày 27 tháng 4 sẽ làm nổi bật việc sử dụng có trách nhiệm tài nguyên thiên nhiên. Các công ty và hiệp hội sẽ trình bày các sáng kiến xanh của họ trên Sân khấu chính tại Hội trường 11.1 và nhấn mạnh cam kết đó về tính bền vững. Các nhà sản xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sẽ giới thiệu bản thân với du khách với các tour du lịch có hướng dẫn, cho phép những người ra quyết định đổi mới thiết bị truyền thông của họ với các công nghệ hiệu quả hơn.

Triển Lãm Âm Thanh Prolight+Sound Frankfurt Từ 26 đến 29 tháng 4 năm 2022Với Future Hub, Prolight + Sound cũng trình bày một khu vực trưng bày đặc biệt được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu tiết kiệm tài nguyên và có thể tái chế, được cung cấp 100% bằng điện xanh. Khu vực này cũng chào đón Đấu trường khởi nghiệp cho các công ty trẻ, Khuôn viên do VPLT cung cấp như một nền tảng thuyết trình cho các tổ chức giáo dục và Trung tâm Hướng nghiệp như một trung tâm gặp gỡ giữa các công ty có vị trí tuyển dụng và các chuyên gia đang tìm kiếm những thách thức mới.
Đối với năm 2022, Hội nghị Prolight + Sound sẽ tập trung vào việc “chuyên nghiệp hóa” với đào tạo và trình độ chuyên môn trong ngành công nghiệp sự kiện. Các phiên hội nghị sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hiện trạng trong ngành và cung cấp hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh. Hội nghị An toàn Sự kiện Quốc tế (I-ESC) đồng thời sẽ tập trung vào các hoạt động sự kiện an toàn, trong khi Diễn đàn các nhà sản xuất sẽ trở lại với một diễn đàn cho các công ty từ các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp sự kiện để trình bày các công nghệ và giải pháp mới của họ.

Cuối cùng, Live Sound Arena sẽ cung cấp trải nghiệm trực tiếp về các hệ thống PA kích thước lớn mới nhất trong hoạt động ngoài trời. Trong các phòng demo âm thanh chuyên dụng mới, du khách cũng có thể đắm mình trong môi trường âm thanh 3D và không gian. Và tất nhiên, Prolight + Sound sẽ một lần nữa làm nổi bật những thành tựu trong ngành tại Giải thưởng Sân khấu Đức Opus và Giải thưởng Tích hợp Hệ thống.
                                                                                                                                                                                  Nguồn: https://tintuc.pro-sound.vn/

back top